Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đất nền Pandora City Đà Nẵng: Sóng ngầm trở lại

Trong quý 2 năm 2018, thị trường bất động sản Đà Nẵng chứng kiến sự tăng nhiệt tại hầu hết những phân đoạn và vùng lân cận, trong đó địa bàn Quảng Nam tiếp giáp Nam Đà Nẵng cũng đang đón nhận sự trở lại của những dự án quy mô k nhỏ với hạ tầng và pháp lý hoàn chỉnh. Dự án Pandora City Đà Nẵng hứa sẽ đó là cơn sóng ngầm góp phần vào chuyển biến của thị trường địa ốc trong giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Pandora City Đà Nẵng  - Đón đầu chính sách mới


Trong nửa đầu năm 2018, BĐS Điện Nam – Pandora City Đà Nẵng chứng kiến sự cuồng nhiệt trên toàn bộ những phân đoạn ngay sau khi thủ tướng chính thức công bố chấm dứt 20 năm quy hoạch treo dự án làng đại học. Cùng với những dự án to đã được triển khai xây dựng đó là sự bổ sung của nhiều Khu đô thị dự án được quy hoạch đồng bộ nhằm xây dựng khu vực Điện Nam - Pandora City thành một đô thị vệ tinh kiểu mẫu về phía Nam Đà Nẵng mang theo các kỳ vọng gây dựng vượt trội. tất cả những hành động này đã giúp quý khách hàng và các chủ đầu tư giữ vững niềm tin đầu cơ vào thị trường BĐS tại đây cũng như đất nền tiếp tục đón nhận những làn sóng mới về giao dịch.

Vùng lân cận Pandora City Đà Nẵng có được đa dạng thế mạnh vượt trội trên thị trường đất nền khi nằm ở địa thế thuận lợi giữa TP. Đà Nẵng và phố cổ Hội An, gắn kết 2 địa danh du lịch nổi tiếng trên bản đồ du lịch thế giới. Đây còn là nơi tập trung của đa dạng dự án lớn về giáo dục, y tế, du lịch và nghỉ dưỡng.

Pandora City Đà Nẵng

Ven sông Cổ Cò là chuỗi dự án về du lịch, giải trí như Coco Bay, thiên đường Cổ Cò…cùng những dự án mới và hiện đại thấy.
Ven sông Cổ Cò là chuỗi Khu đô thị về du lịch, giải trí như Coco Bay, thiên đường Cổ Cò…cùng các dự án mới và hiện đại thấy.
Theo thăm dò thị trường, đất ở một số dự án tại Pandora City Đà Nẵng giá bình quân 5 - 6 triệu đồng/m2 nhưng bắt đầu từ cuối quý II/2018, giá đất đã dao động 8 - 9 triệu đồng/m2, thậm chí có vị trí tăng gấp 3 lần. ở phường Điện Ngọc, đa dạng dự án kinh doanh bất động sản phát triển, hoàn thiện cơ sở hạ tầng và khi khách hàng mua đều được trao tận tay giấy chứng nhận quyền tận dụng đất như dự án tại các khu 1A, 1B, khu số 3, 4, khu phố chợ, khu Thái Dương… thông báo, trong giai đoạn “nước rút” cuối năm, quý khách vẫn hào hứng với phân khúc đất nền ở đây và hướng đi nâng cao giá vẫn tiếp tục diễn ra, trong khi nguồn cung sẽ dần khá khan hiếm.

Pandora City Đà Nẵng - Giá đất nền khó giảm thiểu


Theo nhận định từ những đặc biệt gia Bất Động Sản, tính từ khoảng 2016 đến nay, giá đất ở Pandora City Đà Nẵng không ngừng gia tăng, cá biệt có nơi đã nâng cao lên 300%. dù thế, dù giá đất tăng mạnh nhưng với các vùng lân cận đáp ứng mong muốn thật hay có chất lượng khai thác kinh doanh thương mại vẫn rất khó giảm thiểu. Bởi lẽ, câu chuyện tăng giá này chẳng phải do nâng cao ảo, mà nâng cao do nhu cầu ngày càng tăng cao và sự gây dựng mạnh của hạ tầng đã làm thay đổi giá trị bất động sản.

Còn theo báo cáo của Savills tại Đà Nẵng, giá đất nền Pandora City Đà Nẵng giáp ranh Đà Nẵng gia tăng trong thời gian thông qua sau khi thị trường bất động sản đã tái hồi phục đó là chuyện dễ thấy. Nguyên nhân là bởi trước đó, đất nền tại bên cạnh này được định giá tại mức thấp và không ít không tăng trong một thời gian rất lâu rồi. Chính vì thế, ngay sau khi được bình phục, các bên cạnh vị trí tốt, hạ tầng ngày càng hoàn thiện hay các vùng lân cận hình thành dân cư… mức nâng cao 200-300% cũng là điều bình thường.

Cũng Chính vì vậy, trong giữa quý III/2018, công ty cổ phần Brightland - một doanh nghiệp có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư tăng trưởng đất nền ở Pandora City Đà Nẵng sẽ tung ra thị trường các loại sản phẩm chất lượng hàng đầu ở dự án Sunshine City với vị trí trọng điểm bên cạnh dự án mới, liền kề mọi tính năng, bảo toàn tăng trưởng bền vững cho các giá trị sống và kinh doanh ở đây. dự án hứa hẹn sẽ chắc chắn một nguồn cung về sản Số lượng đất nền có pháp lý rõ ràng, hạ tầng hoàn chỉnh kèm theo các chất lượng thật về dịch vụ đẳng cấp, dịch vụ, xác định giá trị gia tăng của sản phẩm trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Căn hộ Duplex Mỹ Đình Pearl