Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Thuê chú rể - Muôn màu, đa dạng và... nhiều hệ lụy

Đóng vai là một cô gái đang có nhu cầu về dịch vụ thuê chú rể Hà Nội để cưới “chạy bầu”. Tôi tìm đến một công ty môi giới về các loại hình dịch vụ đặc biệt có 1-0-2 kia.Đa dạng loại hình, dịch vụ, mức giá.


Biết nguyện vọng của tôi, Q, giám đốc công ty môi giới, Gợi ý tôi sử dụng gói dịch vụ vừa rẻ vừa tiết kiệm, gộp chung cả gói ăn hỏi và rước dâu vào cùng một ngày. "Tất cả những tin tức của quý khách hàng sẽ được bảo đảm bí mật tuyệt đối. Công ty chỉ tổ chức cho các đám cưới ưu việt, không làm những cái bình thường. Bên công ty đã tổ chức được hơn 1.000 đám cưới giả rồi, vấn đề “diễn viên” không bao giờ có gì đáng ngại", Q. "Quảng cáo".


Nói rồi, vị này đưa ra bảng giá các gói dịch vụ với mức từ 16 triệu đến 98 triệu đồng. Gói 98 triệu đồng bao gồm đủ các thủ tục: công bố, nói chuyện người không hề nhỏ, dạm ngõ, ăn hỏi, cưới và có hỗ trợ điểm nổi bật.“Nếu em đồng ý chúng ta sẽ ký hợp đồng, với giá 98 triệu đồng thì sau 20 ngày em sẽ có một đám cưới không chê vào đâu được. Chúng tôi đã có kịch bản chi tiết. Những diễn viên vào vai đóng thế cần phải học thuộc, làm sao vừa ứng xử tốt, khéo léo không rất lộ liễu để làm hài lòng bố mẹ của khách hàng.


Về chú rể, chúng tôi sẽ lựa chọn đầy đủ chuẩn mực bên nhà gái đưa ra, đặc biệt, khuôn mặt cần phải có tướng phu thê với cô dâu. Thực chất của dịch vụ này đó là chúng tôi đang “tìm người đóng thế” giúp những người đang gặp vấn đề tế nhị, khúc mắc trong chuyện gia đình có thể giải quyết được áp lực cưới hỏi. Thích thì ký hợp đồng, miễn bàn thêm”, Q. Quyết định.Những góc khuất của nghề cho thuê chú rể.


Nhiệt tình giới thiệu dịch vụ nhưng khi nói về “góc khuất” của cưới giả, Q. Thừa nhận đằng sau nó đó là các câu chuyện buồn. Q. Nhớ lại, cách đây không lâu Q. Nhận làm đám cưới giả cho một cặp đôi. Họ yêu nhau đã kế cận 4 năm nhưng vì gia đình nhà trai không đồng ý cưới, dù cô gái đã có bầu.


Thuyết phục thế nào cũng không được, chàng trai tìm đến trung tâm để nhờ sự giúp đỡ. “Chàng trai đó chỉ thuê cô, dì, chú bác và bà mẹ. Vì căn hộ gái ở Quảng Ninh, căn hộ trai tại thành phố Hà Nội nên khả năng phát hiện là quá khó. Chàng trai này nói với chúng tôi, làm đám cưới giả như một “liệu pháp cuối cùng” để giữ thể diện cho người yêu. Vậy nên, kịch bản đã được tiến hành trong vòng một tuần và họ đã có một đám cưới khá hoàn hảo”, Q. Kể.Hay có một trường hợp, cả hai đã thống top 1 đám cưới và cô gái đã về thưa chuyện với cha mẹ. Nhưng đúng ngày đưa người yêu về ra mắt thì chàng trai bỗng dưng biến mất, không thể liên lạc được. Chỉ sau một ngày, công ty của Q. Bắt buộc phải đưa được một người yêu hờ về để cô gái công bố với họ hàng. “Cô gái đã có bầu 3 tháng, nhưng người yêu đã cao chạy xa bay, sợ hãi, hoảng loạn, cô liền tìm đến dịch vụ này để giữ thể diện cho gia đình, cô phải đi vay tiền để “thuê chồng”, Q. Kể.


Mặc dù việc thuê chú rể đám cưới giả không còn là mới ở thị trường Việt Nam, tuy nhiên loại hình dịch vụ này vẫn đang nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm từ phía xã hội vì những hệ lụy mà nó mang lại. Đối với các bạn trẻ, cần phải hết sức cẩn thận khi sử dụng loại hình dịch vụ này, tránh để xảy ra những tình huống khó xử.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

Bài đăng nổi bật

Căn hộ Duplex Mỹ Đình Pearl