Hà nội paragon – Dự án ấn tượng nhất năm.

Từ khi ra mắt đến nay dự an chung cư cao cấp Hanoi paragon luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và các chủ đầu tư. Vậy vì đâu mà dự án Hanoi paragon lại có được sức hút lớn như vậy?Mỗi căn hộ mang một phong cách riêng.


Thiết kế căn hộ Hanoi paragon linh động với 4 loại diện tích khác nhau với, mỗi căn hộ có từ 2-3 phòng ngủ, mang 4 phong cách khác nhau hiện đại, cổ điển, lịch thiệp và đương đại. phù hợp với tính cách và sở thích của từng gia chủ.Không gian sống xanh sạch đẹp.


khối hệ thống công viên nội bộ sẽ khiến bầu Quanh Vùng xanh trên đầu tư chung cư Paragon luôn luôn an lành and nóng sốt. thêm vào đó, với mật đọ xây thấp nhất Khu Vực trung tâm chỉ 35%, không gian giành cho các chuyển động ngoài trời vô cùng kéo dài.Được thống trị chuyên nghiệp hóa từ Savills, từ những căn hộ tương tự Khu Vực tập gym, khu spa, cửa hàng, mang tới khu vui chơi ngoài, khối hệ thống an toàn… đó là các điểm nhấn cho 1 cuộc sống tiện lợi gói tiện vào vỏn vẹn ngay 8.200m2.
[caption id="attachment_113" align="alignnone" width="960"]Sunshine Boulevard tiện ích đồng bộ đem lại cuộc sống hoàn hảo Sunshine Boulevard tiện ích đồng bộ đem lại cuộc sống hoàn hảo[/caption]

Tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, và yên bình.


gay từ đầu chủ đâu tư đã chú trọng phát triển không gian sống để tạo cho cư dân của dự án Hanoi paragon một cuộc sống đẳng cấp, thư thái nhất có thể. Được dành tới 65% diện tích của dự án để xây dựng cảnh quan công viên cây xanh, Hanoi paragon hứa hẹn sẽ tạo cho cư dân những giây phút thư thái nhất mà k nơi đâu có.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: