Chung cư Sunshine Boulevard- Cuộc sống xanh - Ước mơ xanh

Chung cư Sunshine Boulevard là một dự án được định hướng phát triển là tổ hợp ku chung cư và văn phòng cao cấp và hiện đại. Dự án được đầu tư bở I tập đàn Sao Ánh Dương, Sunshine Group. Với nhiều những đặc điểm nổi trội như như vị trí đắc địa, mặt bằng căn hộ tuyệt vời và các tiện ích hoàn mỹ thì đây chính là dự án mà nhiều người mong đợi. Hiện nay dự án Sunshine Boulevard đang nhận được rất nhiều những những lời đánh giá tuyệt vời cũng như nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía chuyên gia cũng như phía khách hàng.Chung cư Sunshine Boulevard sở hữu vị trí tuyệt vời


Hiện tại dự án đã được khởi công tại vị trí vàng của phó Khuất Duy Tiến. Tại đây thì các cư dân có thể đi nhanh chóng tớ các khu như trung tâm văn hóa, hành chính cả nước như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tang, truyền hình Việt Nam và đại sứ quán Hàn Quốc. Gần các trường đại học lớn như Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học quốc gia, Đại học Sư phậm, Đại học Ngoại Thương, Đại học luật, Trường Amstaerdam… Ngoài ra tại đây thì các cư dân sinh sống sẽ được thừa hưởng một bầu không khí trong lành và mát mẻ nhờ có các căn hộ luôn thoáng mát, đảm bảo sức khỏe cho cư dân sinh sống tại đây.
[caption id="attachment_142" align="aligncenter" width="570"] Ảnh dự án chung cư Sunshine Boulevard[/caption]

Sống với tiện ích  hoàn mỹ tại chung cư Sunshine Boulevard


Dự án Sunshine Boulevard là một tổ hợp căn hộ chung cư và văn phòng cao cấp cùng hệ thống trung tâm thương mại dịch vụ đồng bộ với mục đích mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi đẳng cấp nhất. Cụ thể  gồm có sảnh chờ, khu thể thảo và khu trung tâm thương mại.
  • Sảnh chờ:  Sảnh Lounge được thiết kế sang trọng, được trang bị những vật dụng cao cấp nhất mang vẻ sang trọng khi bước vào trong tòa nhà.

  • Khu thể thao: Với hồ bơi bốn mùa , Khu tập Gym, dưỡng sinh…nâng cao sức khỏe cho cư dân.

  • Trung tâm thương mại: tập hợp các nhãn hiệu lớn trong và ngoài nước, nhà hàng, rạp chiếu phim.

  • Mặt bằng tổng thể căn hộ Shunshine Boulevard


Dự án được thiết kế gồm hai tòa nhà cao tầng. Mỗi tòa nhà cao 35 tầng voiws 2 tầng hầm bên dưới gửi xe, 4 tầng trung tâm thương mại và khu vực văn phòng cho thuê. Từ tầng 5 đến tầng 35 là các tầng căn hộ. Với việc nghiên cứu kỹ lưỡng thì các căn hộ tại đây đều được trang bị những thiết bị tốt nhất và có diện tích linh hoạt giúp phù hợp vowics các điều kiện của cư dân, đặc biệt là nhu cầu về tài chính. Mỗi căn hộ đề được thiết kế rất khéo léo sao cho mỗi căn đều có mặt thoáng tiếp xúc với ánh sáng mặt trời.


 

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: